GIỚI THIỆU CHUNG

Sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn Eurowindow được sản xuất từ vật tư nhôm cao cấp, có năng lực khắc phục những điểm yếu kém của nhôm thường thì như: cấu trúc yếu, phụ kiện đơn giản, không có cầu cách nhiệt nên năng lực cách âm, cách nhiệt kém, hay bị rò rỉ nước mưa.

Sản phẩm cửa nhôm (gồm cửa sổ, cửa đi) và hệ vách nhôm kính lớn Eurowindow bảo vệ độ kín khít cao, trọn vẹn hoàn toàn có thể đóng mở đa chiều, đáp ứng những nhu yếu khắt khe về thiết kế, tương thích với nhiều kiểu phong thái kiến trúc khác nhau. Đặc biệt, cửa và vách nhôm kính hạng sang Eurowindow sử dụng profile nhôm có cầu cách nhiệt phối hợp với hộp kính được bơm khí trơ, giúp hạn chế tối đa sự truyền nhiệt, góp thêm phần tiết kiệm chi phí ngân sách và ngân sách điện năng trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh hợp tác chiến lược với những nhà phân phối profile nhôm hàng đầu quốc tế như: Technal (Pháp), Shueco (CHLB Đức), những hãng cung cấp phụ kiện nổi tiếng trên toàn cầu, Eurowindow còn góp vốn đầu tư mạng lưới mạng lưới mạng lưới hệ thống máy móc, dây chuyền thiết bị nhập khẩu đồng nhất để không ngừng nâng cao chất lượng loại mẫu loại sản phẩm cửa và vách nhôm kính.

Với dây chuyền phun sơn tự động hóa sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến sơn tĩnh điện tích hợp chiêu thức sơn bột (Powdercoating) và sơn nước (PVDF), được nhìn nhận là hiện đại, đồng nhất nhất hiện nay, được được cho phép tạo ra những sản phẩm có sắc tố phong phú, độ bền cao, chống xước, không bị ăn mòn bởi hoá chất thường thì hay tác động của thời tiết, có thể sơn được những tấm nhôm và cấu kiện nhôm gấp khổ lớn tới 2,5m x 2,5m x 6m. Đặc biệt, với hệ thống giải quyết và xử lý nước thải hoàn toàn tự động nhập khẩu từ Singapore, nguồn nước thải từ nhà máy của Eurowindow được xử lý đạt mức “A Grade” – tiêu chuẩn cao nhất của Nước Ta về bảo vệ môi trường.

Dây chuyền gia công cơ khí để sản xuất tấm ốp nhôm của Eurowindow cho phép sản xuất ra những loại tấm ốp nhôm phức tạp (aluminium composite panel) và tấm ốp nhôm đặc (aluminium solid panel).

Trung tâm kính tân tiến bậc nhất cả nước chuyên sản xuất những sản phẩm như kính cường lực, kính bán cường lực, hộp kính khổ lớn, kính an toàn, kính hoa văn…

Khép kín toàn bộ quy trình tiến độ sản xuất, tuân thủ kiểm soát khắt khe từ khâu nguyên vật tư đầu vào, gia công, sơn, lắp ráp, cho đến triển khai xong sản phẩm, lắp đặt tại công trình, Eurowindow cung cấp những giải pháp tối ưu về sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính, góp thêm phần hoàn thiện những khu khu khu khu công trình có kiến trúc dạng hi-tech, cần khoảng trống rộng và tầm nhìn lớn như: những toà nhà cao ốc, văn phòng, TT thương mại, trường học, bệnh viện…

Đặc biệt, với những công trình đặc thù, Eurowindow có thể phong cách phong cách phong cách thiết kế cụ thể hệ thống mặt phẳng cắt để lắp dựng hệ vách nhôm kính lớn có kiến trúc phức tạp.

TÍNH ƯU VIỆT

CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT: Được làm từ profile nhôm (có cầu cách nhiệt hoặc không có cầu cách nhiệt) kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, nên cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn của Eurowindow có tính cách âm, cách nhiệt cao. Đặc biệt, profile nhôm có cầu cách nhiệt có tính cách âm, cách nhiệt cao hơn.

CHỊU LỰC TỐT: Các thanh profile được thiết kế hài hòa và hợp lý với những khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm, những rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được đo lường và thống kê kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt. Với cấu tạo này, thanh profile nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và nổi bật là chịu lực tốt. Đặc biệt, với hệ thống sản phẩm có cầu cách nhiệt thì những gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn nên năng lực chịu lực càng tốt hơn.

TẢI TRỌNG NHẸ: Do đặc điểm nhôm là vật tư nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật tư này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác. Profile nhôm đã được giám sát tải trọng bảo đảm an toàn cho năng lực chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão, động đất. Do đó, vật liệu này đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình.

KINH TẾ TRONG SỬ DỤNG: Với các tòa nhà cao tầng liền kề có nhiều diện tích quy hoạnh vách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì chi phí điện năng cho hệ thống điều hòa, thông gió nhằm ổn định điều kiện kèm theo không khí trong tòa nhà rất lớn. Việc sử dụng cửa nhôm và vách nhôm kính lớn với hộp kính cách âm, cách nhiệt, kính an toàn… là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng. Profile nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và cấu trúc của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hơn nữa, cửa nhôm hoặc vách nhôm kính lớn còn thuận tiện cho gia chủ trong việc bảo quản vì chỉ cần lau chùi thông thường là sáng đẹp như mới mà không cần phải tu bổ, bảo dưỡng định kỳ.

TÍNH THẨM MỸ: Cửa nhôm và vách nhôm kính lớn giúp nối và sử dụng được không gian, tạo tầm nhìn bao quát cho cả căn phòng và cảm xúc thân thiện với thiên nhiên. Hệ vách nhôm kính lớn có kết cấu giấu đố chịu lực chính bên trong nên vách kính có mặt phẳng lớn mà không bị lộ đố ra ngoài. Không chỉ được làm từ kính thông thường, cửa nhôm hay vách nhôm kính lớn còn sử dụng nhiều loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ… vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa có tính thẩm mỹ cao.

THỎA MÃN CÁC TIÊU CHUẨN: Sản phẩm cửa nhôm, hệ vách nhôm kính lớn do Eurowindow cung cấp không chỉ đạt các tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu mà còn tương thích với các tiêu chuẩn Việt nam (TCVN) như: TCVN 330:2004 (hợp kim nhôm định hình); TCVN 7452-1:2004 (độ lọt khí); TCVN 7452-2:2004 (độ kín nước); TCVN 7452-3:2004 (độ chịu áp lực gió); ISO 140-5 (khả năng cách âm).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here