Mẹo Hướng dẫn Hướng dẫn cách vẽ ngôi sao 5 cánh 5 cánh 5 cánh 5 cánh 5 cánh 5 cánh 5 cánh 5 cánh 5 cánh 5 cánh 5 cánh 5 cánh 5 cánh 5 cánh 5 cánh 5 cánh 5 cánh Mới Nhất

Hà Quang Phong đang tìm kiếm từ khóa Hướng dẫn cách vẽ ngôi sao 5 cánh 5 cánh được Update vào lúc : 2022-09-26 03:30:22. Với mục tiêu san sẻ Thủ Thuật Hướng dẫn trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi đọc tài liệu vẫn ko hiểu thì trọn vẹn trọn vẹn trọn vẹn hoàn toàn hoàn toàn có thể lại Comments ở cuối bài để Tác giả lý giải và hướng dẫn lại nha.

Hà Quang Phong đang tìm kiếm từ khóa Hướng dẫn cách vẽ ngôi sao 5 cánh 5 cánh được Update vào lúc : 2022-09-26 03:30:22. Với phương châm chia sẻ Thủ Thuật Hướng dẫn trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết 2022. Nếu sau khi đọc tài liệu vẫn ko hiểu thì trọn vẹn có thể lại Comments ở cuối bài để Tác giả lý giải và hướng dẫn lại nha.

Bạn đang khám phá cách vẽ ngôi sao 5 cánh trong Photoshop? Chúc mừng, đây là phía dẫn dành riêng cho bạn. Trong nội dung bài viết này, bạn sẽ biết vẽ ngôi sao 5 cánh 5 cánh trên cờ Nước Ta ??. Và hiểu cách hoạt động giải trí và hoạt động và sinh hoạt giải trí của Polygon Tool. Ok, khởi đầu nhé ?.

Nội dung chính

    1. Cách vẽ ngôi sao 5 cánh 5 cánh trong Photoshop2. Đọc thêmVideo liên quan

1. Cách vẽ ngôi sao 5 cánh 5 cánh trong Photoshop

Nội dung chính

Mình làm hướng dẫn bằng Photoshop 2022. Bạn hoàn toàn có thể triển khai tương tự như trên phiên bản Photoshop cũ hơn. Mục tiêu là vẽ ngôi sao 5 cánh 5 cánh trên lá cờ Nước Ta ??. Để khởi đầu, toàn bộ toàn bộ tất cả tất cả chúng ta nhấn vào New File (1). Sau đó nhấn Background Color (2) và chọn red color (3). Cuối cùng nhấn Create (4) là xong ?.

Tiếp theo, tất cả chúng ta nhấn vào Polygon Tool. Hoặc phím tắt Shift+U, đến khi thấy hình tượng lục giác.

Chúng ta nhập số 5, để vẽ ngôi sao 5 cánh 5 cánh ⭐. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể nhập số khác, để vẽ ngôi sao 5 cánh 3 cánh, 6 cánh ✡️.

Tiếp theo, tất cả chúng ta nhấn hình tượng setup. Nhập giá trị 50% vào Star Ratio. Bạn hoàn toàn có thể tăng giảm để cạnh ngôi sao 5 cánh dày hoặc mỏng dính hơn.

Chúng ta nhấn Stroke, chọn dấu gạch chéo để tắt đường viền quanh ngôi sao 5 cánh. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể nhấn bảng màu phía dưới để tạo đường viền. Chúng ta đang vẽ ngôi sao 5 cánh trên cờ Việt Nam, nên không sử dụng viền nha ?.

Để tiếp tục, bạn hãy nhấn Fill, chọn màu vàng rồi nhấn Ok. Ngôi sao sẽ có màu vàng.

Chúng ta giữ phím Shift, đồng thời kéo truột trái. Để vẽ ngôi sao 5 cánh 5 cánh đều trong Photoshop. Nếu bạn không thích đều, thì nhả Shift là được. Kéo chuột hướng ra phía ngoài để phóng lớn, kéo vào trong để thu nhỏ.

Sau khi nhả chuột. Bạn sẽ thấy ngôi sao 5 cánh màu vàng trên khung hình. Sử dụng Move Tool (V) để di tán sang vị trí khác. Hoặc Free Transform (Ctrl+T) để tăng giảm kích thước hoặc xoay. Tham khảo cách sử dụng Free Transform trong khoá học Photoshop miễn phí.

Bạn hoàn toàn có thể trấn áp những góc, bằng giải pháp giữ chấm tròn như ảnh minh hoạ. Kéo vào trong sẽ tròn hơn và lấy ra ngoài sẽ nhọn hơn.

Nếu lạ lẫm với cách trên. Bạn hãy lựa chọn Layer ngôi sao 5 cánh, nhập thông số vào ô hình vòng cung. Thông số càng lớn thì góc càng tròn. Phần này để bạn biết phương pháp trấn áp góc cạnh thôi. Mình trả lại giá trị ban đầu nhé.

Để tiếp tục, tất cả chúng ta chọn Layer nền red color. Di chuyển đến Edit > Transform > chọn Skew.

Nhấn vào hình tượng Warp cạnh mũi tên white color. Chọn Flag để tạo hình lá cờ. Do đang chọn Layer nền, sẽ không ảnh hưởng đến ngôi sao 5 cánh ở Layer phía trên.

Bạn hoàn toàn có thể điểu chỉnh Bend, để trấn áp phần bị uốn cong trên lá cờ.

Như vậy, tất cả chúng ta vừa tìm hiểu và khám phá xong cách vẽ ngôi sao 5 cánh trong Photoshop rồi. Qua đây, bạn cũng biết phương pháp vẽ lá cờ Việt Nam luôn ??. Khi hiểu cách sử dụng Polygon Tool. Bạn hoàn toàn có thể biến hóa màu nền, số lượng ngôi sao 5 cánh, cánh sao để vẽ những lá cờ khác. Hãy dành thời hạn tham khảo khoá học Photoshop cơ bản không tính tiền tại đây. Và rất nhiều tính năng hay trong hướng dẫn Photoshop nâng cao. Chúc bạn thực hiện thành công. Cảm ơn ?.

2. Đọc thêm

Tải thêm tài liệu tương quan đến nội dung bài viết Hướng dẫn cách vẽ ngôi sao 5 cánh 5 cánh

Clip Hướng dẫn cách vẽ ngôi sao 5 cánh 5 cánh ?

Bạn vừa Read tài liệu Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Video Hướng dẫn cách vẽ ngôi sao 5 cánh 5 cánh tiên tiến nhất

Share Link Tải Hướng dẫn cách vẽ ngôi sao 5 cánh 5 cánh không tính tiền

You đang tìm một số trong những Share Link Down Hướng dẫn cách vẽ ngôi sao 5 cánh 5 cánh Free.

Hỏi đáp vướng mắc về Hướng dẫn cách vẽ ngôi sao 5 cánh 5 cánh

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Hướng dẫn cách vẽ ngôi sao 5 cánh 5 cánh vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comment ở cuối bài để Tác giả lý giải và hướng dẫn lại nha
#Hướng #dẫn #cách #vẽ #ngôi #sao #cánh – 2022-09-26 03:30:22

Tải thêm tài liệu tương quan đến nội dung bài viết Hướng dẫn cách vẽ ngôi sao 5 cánh 5 cánhBạn vừa Read tài liệu Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn vềYou đang tìm một số trong những Share Link Down Hướng dẫn cách vẽ ngôi sao 5 cánh 5 cánh Free.Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Hướng dẫn cách vẽ ngôi sao 5 cánh 5 cánh vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comment ở cuối bài để Tác giả lý giải và hướng dẫn lại nha #Hướng #dẫn #cách #vẽ #ngôi #sao #cánh – 2022-09-26 03:30:22

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here