Hướng dẫn tải và đăng nhập vào Au Mobile

Như đã nói, sức hút của tựa game âm nhạc, vũ đạo này là vô cùng lớn. Để nắm rõ cách chơi Au Mobile thì bạn hãy làm theo những bước sau:

Tải game về điện thoại

Để hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể đăng nhập Au Mobile thì bước tiên phong bạn cần thực thi trong bảng hướng dẫn chơi Au Mobile đó là tải game về máy.

Bạn đang xem: Cách chơi audition 2, game au 2 cho game thủ mới

*

Khi đăng nhập Au Mobile và chơi game show này thì bạn sẽ có cơ hội tạo FAM

Các bước chi tiết để đăng nhập vào game

Bước 1: Khởi động game đã được tải về.

Bước 2: Màn hình sẽ hiện một số ít nhu yếu và bạn hãy triển khai những bước cho phép truy vấn để có thể ĐK Au Mobile.

Bước 3: Hiện thông tin cấp quyền truy vấn để có thể tải về tài liệu trò chơi. Cách đăng nhập Au Mobile không hề thực hiện nếu như bạn không thực hiện bước thiết yếu này.

*

Rất nhiều người yêu thích choi game Au Mobile

Bước 4: Game sẽ triển khai tải những tài liệu cần về thiết bị của bạn. Quá trình tải nhanh hay chậm phụ thuộc vào rất nhiều vào tốc độ mạng của bạn.

Bước 5: Khi đã tải tài liệu thành công, bạn sẽ đăng nhập và khởi đầu tạo thông tin tài khoản Au Mobile. Nếu như đã có tài khoản thì bạn có thể đăng nhập luôn. Việc đăng nhập vào Au Mobile qua những mạng xã hội hoặc là Chơi ngay cũng rất đơn giản.

Bước 6: Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập sau khi bạn đã ĐK tài khoản Au Mobile bằng Facebook cá nhân => ấn tiếp tục.

Bước 7: Vào giao diện trò chơi. Cách chơi Au Mobile ở bước đầu tiên là chọn máy chủ để tham gia.

Bước 8: Ấn Let’s Dance để khởi đầu trò chơi. Như vậy có thể thấy cách đăng ký tài khoản Au Mobile cũng như đăng nhập bằng TK facebook rất đơn thuần đúng không?

Mời bạn tìm hiểu thêm thêm cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D để biết những kỹ năng và kiến thức và kiến thức cần thiết khi chơi tựa game mê hoặc này nhé.

Hướng dẫn cách chơi Au Mobile trên điện thoại

Sau khi đã tải game, đăng nhập Au Mobile thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc thì bạn có thể mở màn trải nghiệm game rồi. Và tất nhiên, nếu muốn hòa mình vào một bản nhạc cùng những vũ điệu mê hoặc của Audition thì bạn cần biết cách chơi Au Mobile. Dưới đây là những bước cụ thể.

Xem thêm:

*

Nắm vững cách chơi Au Mobile để có thể chơi hiệu quả

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào game Au Mobile, bạn hãy chọn mẫu nhân vật và đặt một cái tên theo ý muốn. Tại đây, bạn có thể chọn giới tính, kiểu nhân vật và chọn Tạo.

Bước 2: Hệ thống gửi nhu yếu xác nhận việc tạo nhân vật của bạn đã hoàn tất. Lúc này hãy ấn vào Ok để tiếp tục.

Bước 3: Sau khi đã tạo nhân vật thành công thì bạn hãy tìm hiểu hướng dẫn chơi Au Mobile từ hệ thống.

Bước 4: Chọn những bảng Open trong những khung trên màn hình hiển thị và ấn Beat. Cách chơi Au Mobile trên điện thoại cảm ứng không độc lạ mấy với bản trên PC, vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn.

*

Lên những phụ kiện cho nhân vật khi chơi Au Mobile

Đối với những tựa game thì việc phát hiện lỗi trong quy trình trải nghiệm là điều đôi khi xảy ra. Để sửa lỗi không cập nhật được Liên Minh Huyền Thoại, mời bạn theo dõi bài viết sau nhé.

Bước 5: Bên cạnh chính sách cơ bản, nếu muốn, bạn có thể chọn chế độ Nhảy bong bóng. Cách chơi ở chế độ này là bạn ấn vào khủng hoảng khủng hoảng bong bóng xuất hiện ở những thời gian chuẩn xác để có thể ăn điểm.

Bước 6: Sau khi đã thực hiện khá đầy đủ các bước trên => chọn Sàn Quẩy để tham gia cùng những người chơi khác.

Bước 7: Chọn phòng trống bất kỳ để chơi.

Bước 8: Sau khi tải xong dữ liệu thì ấn nút Sẵn Sàng để bắt đầu chơi. Lưu ý, mỗi phòng sẽ có tối đa 4 người chơi và 4 người đứng xem ở ngoài.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách đăng nhập Au Mobile cũng như cách chơi Au Mobile trên điện thoại di động. Để có thể hòa mình vào những vũ điệu cuồng nhiệt và thể hiện được kỹ năng của bản thân thì bạn hãy nắm vững những bước mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here