Xin chào những Kiện Tướng

Để tìm được cho mình những đồng đạo cùng chí hướng, hay đơn thuần chỉ là hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự do giao lưu, dual rank cùng với những bằng hữu quen trên mạng thì việc gia nhập vào những clan là điều vô cùng thiết yếu cho tổng thể mọi người. Trước nay, phần lớn vẫn nghĩ rằng gia nhập clan chỉ nhằm mục đích những mục tiêu kể trên, hoặc thực tiễn hơn là cộng thêm lượng vàng thưởng sau mỗi trận đấu, mà tối đa có thể lên tới 50%. Nhưng nếu vậy thì những kiện tướng đã vô cùng thiếu sót, khi mà bỏ quên mất tính năng của shop trong clan.

Hướng dẫn sử dụng tinh năng shop clan trong Liên Quân Mobile

Đầu tiên, những kiện tướng hãy vào giao diện của Clan. Bên cạnh giao diện Báo Danh, sẽ có một tính năng để khởi động shop Clan. Đơn giản là bạn chỉ cần click vào đó, và rồi những vật phẩm được bày bán trong shop sẽ hiện ra trước mắt bạn một cách rõ nét.

Thật ra thì trong shop của clan cũng chẳng có quá nhiều vật phẩm đặc biệt quan trọng đâu. Với 1188 xu clan, những kiện tướng sẽ được chiếm hữu thẻ thử của 6 vị tướng bất kể trong Liên Quân Mobile với thời hạn là một ngày. Và nếu đã chiếm hữu thẻ thử này rồi, những kiện tướng cũng sẽ nhận lại được 5 ruby.

Các kiện tướng cũng có thể làm mới lại các vật phẩm trong shop clan. Mỗi người có 10 lượt làm mới trong ngày, đồng thời mỗi lượt làm mới sẽ tiêu hao 10 xu clan.

Tuy nhiên, với lượng vật phẩm khá nghèo nàn trong shop, không nhiều kiện tướng để ý tới tính năng này. Trừ so với một số kiện tướng thông minh và nghĩ ra cách kiếm ruby thông qua hình thức mua các vật phẩm thẻ thử tướng trong shop clan. Tuy nhiên, nên nhớ rằng đây chỉ là sự nghèo nàn của hiện tại, còn trong tương lai, sau những bản update tiếp theo cũng như trong phiên bản Beta 09 tới đây, chắc như đinh rằng hệ thống clan sẽ được chỉnh sửa và có thêm nhiều tính năng nổi trội nhằm ship hàng tối đa cho các kiện tướng đấy. Tốt nhất là hãy cứ tích xu trong clan và học cách sử dụng tính năng của shop clan nhé, chắc chắn sẽ có lúc bạn cần dùng tới đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here