Giới thiệu loại loại loại loại mẫu loại loại loại mẫu mẫu mẫu sản phẩm kính Eurowindow:

Nhằm phân phối nhu yếu về kính của Eurowindow và phân phối cho thị trường những loại kính cao cấp, Eurowindow đã đầu tư Trung tâm gia công kính tân tiến và đồng điệu số 1 Việt Nam. Toàn bộ dây chuyền sản xuất và mạng lưới mạng lưới mạng lưới hệ thống thiết bị máy móc của Trung tâm được Eurowindow nhập khẩu từ những hãng số 1 châu Âu tại Italia, Phần Lan, Thụy Sĩ, CHLB Đức.

– Thiết bị gia công kính gồm: Máy cắt kính khổ lớn, máy mài tuy nhiên cạnh, máy khoan, máy gia công CNC.

– Hệ thống lò tôi kính phẳng.

– Dây chuyền sản xuất kính dán an toàn.

– Dây chuyền sản xuất hộp kính.

– Thiết bị kiểm tra và vô hiệu kính lỗi sau khi tôi (Heat-Soak-Test).

– Các sản phẩm như: Hộp kính, kính bảo bảo vệ bảo vệ bảo vệ bảo vệ đảm bảo đảm bảo đảm bảo đảm bảo đảm bảo đảm bảo đảm bảo đảm bảo đảm bảo đảm bảo đảm bảo đảm bảo đảm bảo đảm bảo đảm an toàn của Eurowindow được sản xuất ở trong phòng kín đạt tiêu chuẩn độ ẩm <60% và nhiệt độ <31độ C. Phòng gia công kính an toàn đạt tiêu chuẩn độ ẩm ≤ 46% và nhiệt độ từ 20 độ C đến 28độ C.

Với trung tâm gia công kính này, Eurowindow trọn vẹn trọn vẹn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể tôi được kính cường lực chống va đập chống va đập chống va đập chống va đập chống va đập chống va đập chống va đập chống va đập chống va đập chống va đập chống va đập chống va đập và bán cường lực từ kính có lớp phủ cứng, phủ mềm, kính phản quang, kính có độ dày từ 4mm tới 19mm. Đặc biệt, Eurowindow là đơn vị chức năng duy nhất tại Nước Ta tôi được kính Super Soft Coating Low-e (e=0,04, kính có phủ một lớp metalic siêu mỏng dính có tính năng chống nóng, giữ nhiệt nhưng vẫn bảo vệ ánh sáng trong phòng. Điều này giúp tiết kiệm ngân sách ngân sách điện năng cho việc giữ ấm vào mùa đông và làm mát vào mùa hè). Sản phẩm kính cường lực Eurowindow đạt tiêu chuẩn EN 1863, ANSI Z97.1-2004, ECE R 43, EN 12150-1.

Các dòng sản phẩm kính:

1, Kính an toàn:

Kính an toàn là loại kính có cấu trúc đặc biệt quan trọng quan trọng quan trọng với hai lớp kính đơn được rửa bằng nước sạch khử ion rồi ép vào nhau bởi màng phim PVB (Polyvinyl butyral – một loại chất dẻo chuyên dụng) và được chưng ở nhiệt độ cao 130oC, để tạo sự link và độ trong suốt của tấm kính. Tùy theo mục đích và nhu yếu sử dụng mà kính dán an toàn được tạo ra từ những loại phim PVB (phim màu những loại, phim ghép vải màu, hoa văn trang trí) và từ 2 hoặc 3 tấm kính những loại như kính trong, kính màu, kính phản quang, kính cường lực, kính bán cường lực, kính cản nhiệt. Nhờ thế, loại kính này có được nhiều tính năng ưu việt hơn so với những sản phẩm kính cùng loại trên thị trường.

Kính an toàn

Kính dán an toàn Eurowindow có năng lực chịu được va đập mạnh, vẫn đứng vững trong cửa ngay cả khi nó bị đập rạn vỡ, góp thêm phần ngăn ngừa hiệu suất cao sự thâm nhập từ bên ngoài đồng thời giảm tối đa sự nguy hại cho người sử dụng. Loại kính này được ứng dụng dùng để làm hành lang cửa số và cửa đi – nơi xung yếu nhất trước rủi ro tiềm ẩn bị đột nhập. Bên cạnh đó, kính được ghép bởi nhiều lớp kính và lớp phim PVB vì vậy độ cách âm, cách nhiệt của kính an toàn Eurowindow cao hơn hẳn so với những loại kính thông thường. Tính năng này khiến kính an toàn được coi là giải pháp tốt cho những tòa nhà cao tầng, khu khu khu khu khu công trình gần nút giao thông, nhà máy, trường bay hay trong những phòng thu âm nhằm mục đích đảm bảo một môi trường tự nhiên làm việc, nghỉ ngơi hoàn toàn yên tĩnh.

Kính an toàn

Ngoài ra kính an toàn Eurowindow với lớp phim PVB có năng lực loại trừ phần đông tuyệt đối tác hại của tia cực tím (loại ánh sáng có hại cho sức khỏe thể chất thể chất con người, đồng thời là nguyên do dẫn đến hư hỏng, phai màu đồ đạc trong nhà) mà không ảnh hưởng ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tới tầm nhìn và độ sáng thiết yếu cho công trình của bạn.

2, Kính cường lực và bán cường lực:

KÍNH CƯỜNG LỰC (FULLY TEMPERED):Kính cường lực là kính được tôi ở nhiệt độ khoảng chừng 700°C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng năng lực chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt. Kính cường lực có đặc điểm:

– Chịu lực gấp 4-5 lần so với kính nổi thường thì cùng loại, cùng độ dày và kích thước.

– Khi bị tác động gây vỡ, kính vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính thường thì nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa mặt phẳng và lõi trên 200°C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ được được được cho phép không quá 50°C.

Toàn bộ sản phẩm kính cường lực của Eurowindow đều được đưa qua thiết bị kiểm tra kính sau khi tôi (Heat-Soak-Test). Trong quy trình kiểm tra, những tấm kính lỗi sẽ tự vỡ và bị loại bỏ nhằm giảm thiểu nguy cơ “vỡ tự phát” khi sử dụng. Tại Việt Nam, Eurowindow là đơn vị duy nhất nhập khẩu thiết bị kiểm tra kính này của CHLB Đức theo tiêu chuẩn kiểm tra EN 14179-1 09/2005.

KÍNH BÁN CƯỜNG LỰC (HEAT-STRENGTHENED):Kính bán cường lực có tiến trình tôi luyện như kính cường lực nhưng gia nhiệt và làm nguội theo phương pháp riêng. Kính bán cường lực có đặc điểm:

– Có độ cứng lớn hơn gấp 2 đến 3 lần so với kính nổi thường thì cùng size và độ dày.

– Khi bị tác động gây vỡ, kính sẽ nứt theo đường lượn sóng dài từ tâm điểm chấn động đến khung kính mà không bung ra rơi mảnh lớn nguy hiểm như kính thường, hoặc không vỡ vụn ngay như kính cường lực toàn phần.

– Bên cạnh đó, độ dẻo của kính vẫn giữ được tốt hơn, đảm bảo cho những công trình ở trên cao, chịu áp lực đè nén đè nén gió.

ỨNG DỤNG:

Kính cường lực và bán cường lực có độ cứng cao nên chịu được lực va đập mạnh, chống rung, chịu sốc nhiệt lớn, khó xước… Vì vậy chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những công trình xây dựng đòi hỏi độ an toàn, tính chịu lực cơ học cao và được sử dụng trong trang trí nội thất bên trong bên trong như: làm vách kính lớn, mặt dựng, vách ngăn, cửa thủy lực, lan can cầu thang, cửa sổ, cửa đi, cửa xe, bàn kính, buồng tắm kính, tủ…

Kính cường lực và bán cường lực

3, Hộp kính và hộp kính khổ lớn:

Hộp kính có kích cỡ thường thì được sử dụng phổ biến cho những loại cửa sổ, cửa đi, còn hộp kính khổ lớn được ứng dụng rộng rãi cho những tòa nhà cao tầng liền kề liền kề hiện nay. Eurowindow là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc đưa dây chuyền công nghệ tiên tiến tiên tiến tiên tiến tiên tiến sản xuất hộp kính vào Việt Nam.

Với quy trình tiến độ sản xuất hộp kính được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt, cho phép Eurowindow sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao. Đặc biệt, Eurowindow là một trong số ít các doanh nghiệp ở Nước Ta sản xuất được hộp kính khổ lớn có size 2,7m x 3,5m. Không chỉ đảm bảo độ an toàn, sản phẩm hộp kính Eurowindow còn mang lại một vẻ đẹp hoàn mĩ và phong cách văn minh cho các tòa nhà bởi những tính năng ưu việt sau:

Cách âm, cách nhiệt : Với cấu trúc dạng hộp có khoảng trống ở giữa được nạp khí Argon (khí trơ) cho phép hộp kính Eurowindow có thể làm giảm tối đa tiếng ồn từ môi trường xung quanh, đồng thời làm tăng năng lực cách nhiệt. Do vậy, giúp tiết kiệm tối đa ngân sách trong việc sử dụng điện năng cho hệ thống điều hoà không khí, đèn chiếu sáng.

Sea Bank - 324 Tây Sơn Hà Nội

Ngăn sự ngưng tụ hơi nước: Với kính thường, sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên ngoài và bên trong căn phòng sẽ dẫn đến sự ngưng tụ hơi nước. Tuy nhiên, hộp kính Eurowindow được phong cách phong cách thiết kế đặc biệt với các hạt hút ẩm và bơm khí trơ trong khoảng trống giúp tránh được sự hấp hơi của kính khi có sự chênh lệch cao về nhiệt độ.

An toàn: Được làm từ kính dán an toàn, kính cường lực giúp sản phẩm hộp kính Eurowindow chịu được va đạp mạnh góp thêm phần đảm bảo độ an toàn và sự chắc như đinh cho các công trình.

Linh hoạt trong thiết kế kiến trúc: Sản phẩm hộp kính Eurowindow cho phép linh động trong thiết kế bằng sự tích hợp đa dạng các loại kính có màu sắc, độ dày, kích thước, tính chất khác nhau (kính phản quang, kính cản nhiệt, kính tôi cường lực an toàn, kính dán an toàn) và có thể thiết kế hoa văn bằng nan trang trí bên trong hộp kính làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ và nghệ thuật cho các cao ốc và căn hộ.

Sản phẩm kính an toàn và hộp kính của Eurowindow đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng của hãng kính hàng đầu thế giới Saint-Gobain Glass (Pháp).

Quy trình sản xuất kính hộp

4, Kính hoa văn, Kính mờ:

Kính hoa văn:

Nhằm cung ứng nhu cầu ngày càng đa dạng chủng loại từ phía khách hàng, bên cạnh những sản phẩm kính cường lực, kính bán cường lực, kính an toàn và hộp kính có chất lượng tốt, độ bền cao, Eurowindow còn cung ứng dòng sản phẩm kính hoa văn trang trí cho cửa sổ, cửa đi chính, mặt bàn kính…

Sản phẩm kính hoa văn được sản xuất bằng dây chuyền máy móc, thiết bị văn minh nhập khẩu từ Italia. Công nghệ gia công khắc chìm CNC vẽ hoạ tiết và hoa văn trên mặt phẳng kính được thực thi hoàn toàn tự động trên máy sẽ giúp Eurowindow có năng lực đáp ứng được mọi nhu yếu của người mua về các sản phẩm kính hoa văn.

Kính hoa văn Eurowindow không chỉ góp thêm phần làm tăng tính thẩm mỹ mà còn hoàn thành xong giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Kính hoa văn - Eurowindow

Kính mờ:

Bên cạnh sản phẩm kính hoa văn, các sản phẩm kính mờ cũng được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất. Để tạo ra các sản phẩm kính mờ hoàn hảo, Eurowindow ứng dụng công nghệ phun cát với áp lực lớn lên mặt phẳng kính phẳng, bào mòn mặt phẳng để tạo thành lớp mờ màu trắng sữa giúp tán xạ ánh sáng, hạn chế tối đa năng lực nhìn xuyên.

Ngoài ra sản phẩm kính mờ sử dụng công nghệ phun cát, Eurowindow còn cung cấp sản phẩm kính mờ sử dụng phim dán. Một lớp phim mờ được dán phủ lên bề mặt kính giúp hạn chế tốt năng lực xuyên sáng. Với sản phẩm này khách hàng có thể lựa chọn sắc tố và hoa văn theo ý muốn, lớp phim dán làm tăng độ an toàn của kính trong quá trình sử dụng.

5, Kính cách nhiệt an toàn ACT:

Kính cách nhiệt an toàn ACT

Cách nhiệt hiệu suất cao tiết kiệm điện năng

Kính cách nhiệt an toàn ACT là kính đơn có độ dày 5 mm hoặc 6 mm được tích hợp lớp phim cách nhiệt (LLumar – Made in USA) có tính năng cách nhiệt, tăng tính an toàn và góp phần tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng.

Gần 1/3 hiệu suất làm mát của điều hòa trong mỗi tòa nhà, nhà ở dùng để giảm nhiệt từ sức nóng của ánh nắng mặt trời truyền qua kính do việc sử dụng hệ thống kính không tiết kiệm năng lượng*.

Kính Cách nhiệt – An toàn ACT của Eurowindow là sản phẩm giúp giảm tới 57% tổng nguồn năng lượng mặt trời truyền qua kính, mang lại không gian bên trong nhà mát hơn, giúp điều hòa làm lạnh nhanh hơn và giữ cho khí mát tránh thất thoát ra ngoài qua cửa kính, góp phần tiết kiệm chi phí điện năng cho người sử dụng đồng thời giúp các công trình trở nên ‘xanh’ hơn, khi cắt giảm việc phát thải CO2 trong quá trình vận hành.

(*): theo 2006 DOE Building Energy Databook

Giảm chói, tăng cường tính riêng tư

Kính Cách nhiệt – An toàn ACT của Eurowindow giúp cản tới 75% ánh sáng gây chói mắt từ ánh nắng mặt trời chiếu xuyên qua kính. Mặt khác do sản phẩm có độ phản gương lớn hơn kính trắng, do đó hạn chế việc nhìn từ bên ngoài vào bên trong, nâng cao sự riêng tư cho các hoạt động giải trí bên trong văn phòng, nhà riêng.

Bảo vệ sức khỏe và Nội thất

Kính Cách nhiệt – An toàn ACT loại bỏ tới 99% tia cực tím (tia UV/tia tử ngoại) – là nguyên nhân gây đen da, sạm da, lão hóa da, là tác nhân gây ung thư da và gây hại so với mắt. Sử dụng công nghệ UV Shield TM độc quyền của Eastman Chemical (Hoa Kỳ), công nghệ giúp ngăn chặn tia cực tím tốt nhất trong ngành phim cửa kính, người sử dụng kính Cách nhiệt – An toàn ACT sẽ được bảo vệ tổng lực khỏi các tác nhân gây hại của tia cực tím.

Kính Cách nhiệt – An toàn ACT bảo vệ nội thất trong căn hộ, tòa nhà, khi có thể làm nhiệt độ bề mặt của đồ nội thất giảm tới 15 độ C, giúp cho đồ da, nỉ không bị bay mầu, rạn nứt, đồ nhựa, cao su đặc không bị lão hóa, giữ vẻ đẹp thẩm mỹ và giúp nâng cao tuổi thọ các thiết bị điện tử.

Nâng cao sự an toàn

Khi sử dụng các hệ thống kính (cửa sổ, cửa ra vào, vách ngăn, lan can kính), người sử dụng luôn đứng trước nỗi lo vỡ kính dưới các tác động ngoại lực, giông bão, rung lắc, va chạm.v.v. Kính Cách nhiệt – An toàn ACT của Eurowindow mang đến giải pháp đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi màng phim sẽ giữ lại mảnh kính khi vỡ, không để văng ra, gây hại cho người sử dụng bên trong công trình, người và phương tiện đi lại bên ngoài (như vỡ kính tòa nhà cao tầng) và đặc biệt hữu dụng với mái ấm gia đình có trẻ nhỏ hay vật nuôi.

Lựa chọn tối ưu

Kính Cách nhiệt – An toàn ACT của Eurowindow tổng hợp được nhiều ưu điểm của các hệ thống kính đang có trên thị trường:

Tham khảo các mẫu cửa kính;

CỬA NHÔM – KÍNH EUROWINDOW

CỬA NHỰA uPVC – KÍNH EUROWINDOW

Liên hệ để được tư vấn cụ thể:

Hotline: 0383470263
Website: https://amthucthom.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here