Như chúng ta biết, một chiếc điện thoại cảm ứng thông minh cảm ứng cảm ứng thông minh cảm ứng cảm ứng cảm ứng thông minh thông minh thông minh có dung tích RAM càng lớn thì những tác vụ trên máy sẽ hoạt động giải trí càng mượt mà. Qua đó mang đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng tốt hơn. Vì vậy, hãy áp dụng ngay cách tăng RAM cho điện thoại OPPO dưới đây để thỏa sức chiến game nặng mà không lo bị giật, lag nhé.

Hướng dẫn cách tăng RAM cho điện thoại OPPOHướng dẫn cách tăng RAM cho điện thoại OPPO

Hướng dẫn cách tăng RAM cho điện thoại OPPO

Cách tăng RAM cho điện thoại OPPO khá đơn giản. Trước tiên, bạn hãy update ứng dụng điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất để hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng tăng RAM này.

Nếu chưa biết cách cập nhật, bạn có thể truy vấn vào mục Cài đặt > Nhấn vào mục Giới thiệu thiết bị > Chọn mục Cập nhật để xem phiên bản đang sử dụng có phải mới nhất không? Nếu chưa thì hãy tiến hành cài ứng dụng mới ngay nhé.

Cập nhật ứng dụng điện thoại lên phiên bản mới nhấtCập nhật phần mềm điện thoại lên phiên bản mới nhất

Tiếp theo, nếu điện thoại OPPO của bạn có bộ nhớ đủ lớn và dung tích bộ nhớ còn trống nhiều thì có thể bỏ lỡ bước này. Ngược lại, nếu bộ nhớ có hạn và chỉ còn trống vài GB, lúc này bạn nên sử dụng ứng dụng quét dọn có sẵn trên điện thoại để quét dọn lại bộ nhớ trong, nhằm tạo ra nhiều khoảng trống tàng trữ trống hơn. Bạn thực thi bằng cách mở ứng dụng quét dọn lên > Chọn Hãy dọn dẹp bộ nhớ tàng trữ > Chọn Xóa phần dữ liệu rác là xong.

Dọn dẹp lại bộ nhớ tàng trữ để có nhiều khoảng trống tàng trữ hơn Dọn dẹp lại bộ nhớ lưu trữ để có nhiều không gian lưu trữ hơn

Sau khi đã hoàn thành hai bước trên, bạn hãy truy cập vào mục Cài đặt > Nhấn vào mục Giới thiệu điện thoại > Chọn RAM để kiểm tra xem điện thoại có tương hỗ tính năng tăng RAM và có thể tăng bao nhiêu dung tích RAM cho máy.

Nếu điện thoại có tương hỗ tính năng tăng RAM, bạn hãy bật công tắc nguồn ở mục Tăng dung tích RAM và chỉnh lượng RAM tương thích với dung lượng bộ nhớ trong còn lại trên máy mình.

Bật tính năng tăng RAM và chỉnh lượng RAM phù hợp với dung lượng bộ nhớ trong còn lạiBật tính năng tăng RAM và chỉnh lượng RAM phù hợp với dung lượng bộ nhớ trong còn lại

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách tăng RAM cho điện thoại OPPO chỉ với vài bước đơn giản. Qua đó giúp bạn thỏa sức chơi những tựa game nặng mà không lo gặp phải thực trạng giật, lag trong quy trình chơi.

BÀI VIẾT LIẾN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here