Hack Wall

Hack wall là một trong những loại gian lận phổ cập trong toàn bộ game bắn súng vì nó dễ thực thi và khó phát hiện. Trong PUBG Mobile, wall hack mang đến cho người chơi lợi thế mà chỉ những người chơi rất có kinh nghiệm tay nghề mới có như khả năng xác lập vị trí của quân địch mà không có bất kể sự cản trở nào về tầm nhìn. Với cheat này, người chơi trọn vẹn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể thấy hoạt động của những người chơi khác và bắn trước khi họ xuất hiện. Nó giống như khi một người chơi TPP đấu với một người chơi FPP.

Top những dạng hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng đã gặp ít nhất một lần - Ảnh 1.

Hack Speed

Hack Speed trong PUBG và PUBG Mobile loại bỏ số lượng giới hạn tốc độ và được được cho phép người chơi chuyển dời nhanh đến mức những người chơi khác phần nhiều không hề nhìn thấy. Loại hack này có thể sử dụng có hoặc không có xe. Đây là một trong những dạng hack không dễ chịu do thực chất của nó. Bạn không thể làm gì với chúng vì thậm chí còn còn người chơi còn chả nhìn thấy chúng. Tuy nhiên, nếu “hack ngu” thì vẫn có thể đâm đầu vào tường và “tự knock”.

Top những dạng hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng đã gặp ít nhất một lần - Ảnh 2.

Hack Aimbot

Game thủ có lẽ rằng đã quá quen thuộc với bản hack này. Nó cho phép người chơi tự động lia tâm vào đối tượng người tiêu dùng và bắn với độ đúng chuẩn 100%. Một số ứng dụng Aimbot thậm chí có thể phát hiện ra những người chơi từ rất xa và thực thi một cú bắn ngoài tưởng tượng. Nếu gặp phải kẻ xấu dùng aimbot thì game thủ chân chính gần như nắm chắc như đinh phần thua.

Top những dạng hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng đã gặp ít nhất một lần - Ảnh 3.

Hack ESP

Hack ESP (Extra Sensory Perception) còn được gọi là hack radar. Bản hack này có thể được coi là phiên bản tăng cấp của bản hack wall. Với hack ESP, có thể thấy vị trí của những người chơi khác và hơn thế nữa, hack ESP có thể cung cấp thông tin cho người chơi như lượng máu, thông tin thiết bị, khoảng cách, tên…

Top những dạng hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng đã gặp ít nhất một lần - Ảnh 4.

Hack nhảy cao

Hack nhảy cao khá rõ ràng để phát hiện trong PUBG Mobile. Người chơi sử dụng bản hack này có thể nhảy cao vô cùng để né đạn hoặc đến những nơi mà không ai có thể ngờ tới. Bản hack này cũng có thể được sử dụng trên những phương tiện di chuyển.

Top những dạng hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng đã gặp ít nhất một lần - Ảnh 5.

Hack “những chiếc xe bay”

Bản hack này khác với bản hack High Jump vì chiếc xe của bạn sẽ có thể lơ lửng giữa không trung và sẽ không khi nào rơi xuống trừ khi bạn muốn. Không cần phải nói, vụ hack này cũng rất trắng trợn và hacker sẽ bị report bởi những người chơi khác một cách dễ dàng.

Top những dạng hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng đã gặp ít nhất một lần - Ảnh 6.

Hack dưới nước

Bản hack này sẽ cho phép người chơi làm bất kể điều gì họ muốn dưới nước như sử dụng vật phẩm trị thương, bắn người chơi khác…

Top những dạng hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng đã gặp ít nhất một lần - Ảnh 7.

Hack không giật

Nếu bạn vừa bị hạ ở một khoảng cách 200 m, thì có khả năng bạn đang phải đương đầu với một người chơi chuyên nghiệp hoặc một hacker. Độ giật là một thứ gì đó rất khó để hoàn toàn làm chủ trong PUBG Mobile, đặc biệt quan trọng là với các loại súng như AKM hoặc MK14. Tuy nhiên, bản hack này làm cho độ giật về 0, cho phép hacker thực hiện những pha bắn với độ đúng mực gần như là 100%.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here