• Tải thêm nhiều ứng dụng giúp hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể phục vụ tốt nhất cho nhu yếu của từng người sử dụng.

  • Thao tác khá nhanh chóng, đơn thuần thuận tiện để thực hiện.

  • Khai thác tối đa được sức mạnh mà Smart tivi mang lại.

  • Có thêm nhiều ứng dụng phong phú và đa dạng tương hỗ xem phim trực tuyến, chơi game giải trí, mạng xã hội liên kết với mọi người.

Bước 1: Đầu tiên bạn chọn nút “Home” trên Remote để có thể vào giao diện trang chủ.

Bước 2: Giao diện trang chủ lúc này Open bạn chuyển dời con chuột chọn vào ”Appstore”.

Bước 3: Bạn chọn vào mục ”Tìm kiếm”.

Bước 4: Bạn dùng những phím mũi tên trái, phải, lên, xuống để di chuyển nhập tên ứng dụng mà bạn hiện đang muốn tải và chọn vào ứng dụng tải. Ở đây mình tải ứng dụng ”FPT Play”.

Bước 5: chọn vào ”Download” và chờ ứng dụng được tải xong.

Bước 6: Ứng dụng sau khi đã tải xong bạn chọn vào ”Home” trên Remote để có thể quay về màn hình hiển thị hiển thị chủ của tivi.

Bước 7: Bạn chọn ”Ứng dụng của tôi”.

Bước 8: Sau khi chọn thì toàn bộ ứng dụng của tivi sẽ hiện ra gồm có ứng dụng vừa cài, bạn chọn vào ứng dụng để mở lên và sử dụng.

Giao diện ứng dụng FPT Play mình vừa cài.

Với một vài thao tác trên là bạn có thể tải được ứng dụng từ kho ứng dụng trên smart tivi skyworth, hãy đến với chúng tôi để lựa chọn tivi giá rẻ nhất nhé.

Ngoài kĩ năng câu hỏi thực thi điện thoại thông minh mưu trí thông minh để truyền họa hình họa lên màn hình hiển thị vô tuyến Skyworth trải qua Skyshare, kĩ năng Ghnghiền nối đồ vật có trên vận dụng Youtubecũng là một trong công dụng rất phầm mềm mà tất cả tất cả tất cả tất cả chúng ta cũng có thể thực hiện. Hôm ni hãy cùngmày mò phương pháp share video Youtube tự điện thoại, máy tính xách tay bảng, … lên Smart Tivi Skyworth:

Lợi ích của bài toán thực thi nhân kiệt san sẻ đoạn đoạn Clip YouTube

– Thoải mái share đoạn phim yêu quý để phần đông người dùng trải nghiệm.Bạn đang xem: Sửa lỗi youtube trên tivi skyworth

– Xem bên trên vô tuyến cùng với màn ảnh to lớn dung nhan đường nét và âm thanh chân thực, để giúp Clip thêm thu hút, cuốn hút.

1>Khởi rượu cồn vận dụng Youtube bên trên truyền ảnh Skyworth nhằm mục đích dấn mã ghxay nối với SmartphoneCách 01:Mnghỉ ngơi ứng dụng Youtube bên trên tivi

Bước 02:Chọn mụcCÀI ĐẶT

Bước 03:Chọn “GHÉP.. NỐI THIẾT BỊ”, TV sẽ hiện hữu mã ghép nối à Bạn hoàn toàn có thể chọnKẾT NỐI THIẾT BỊ(máy tính, điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính bảng) với vô tuyến Skyworthbởi Wifihoặcbằng Cách truy vấn youtube.com/paircùng nhập mã cơ mà các bạn thấy trên vô tuyến.Xem thêm: to là gì

2> Chia sẻ Clip lên truyền hình Skyworth bằng điện thoại AndroidBước 01:Msinh sống đoạn phim Youtube mà bạn muốn xem

Cách 02:Chọn mụcCÀI ĐẶT, Chọn vào XEM TRÊN TIVI

Cách 03:Chọn truyền ảnh mà lại bạn có nhu yếu liên kết cùng chọn mụcTHÊM TIVI

Video nhưng bạn có nhu cầu xem đã làm được share lên truyền hình, tự giờ đồng hồ, chúng ta cũng có thể tự do chiêm ngưỡng và thưởng thức những đoạn đoạn Clip Youtube bên trên màn hình họa rộng rộng.

Bước 04:Nếu mong mỏi số lượng giới hạn bài toán san sẻ đoạn phim lên truyền hình, bên trên thiết bị chúng ta chỉ câu hỏi bấm vào hình tượng san sẻ góc trên mặt đề xuất màn hình hiển thị điện thoại à Chọn “DỪNG TRUYỀN”

3> Chia sẻ video clip lên truyền ảnh Skyworth bởi IphoneCách 01:Mở đoạn Clip Youtube nhưng mà bạn có nhu cầu xem

Bước 02:Chọn mục CÀI ĐẶT, Chọn vào XEM TRÊN TIVI

Bước 03:Chọn vô tuyến mà lại bạn có nhu cầu liên kết –> Chọn nút ít THÊM

Bước 04:Nếu ao ước giới hạn Việc san sẻ đoạn Clip lên truyền ảnh, bên trên vật dụng chúng ta chỉ việc bấm vào hình tượng share góc bên trên mặt buộc phải màn hình hiển thị điện thoại à Chọn “NGẮT KẾT NỐI”

*Lưu ý:- Tính năng này chỉ sử dụng khi bạn san sẻ video clip YouTube lên tivi, chứ không hề nắm dùng để vạc bất kể nhiều loại video làm thế nào không giống.

– Ngoài việc chia sẻ đoạn phim tự YouTube, chúng ta còn có thể chia sẻ video từ bỏ máy tính, máy tính bảng theo đúng những thao tác y hệt như trên

– Để sử dụng bản lĩnh này, truyền ảnh cùng mẫu sản phẩm cần được liên kết và một mạng wifi.

———————————————————————–

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here