Chắc chắn nhiều bạn đang tự hỏi làm thế nào để sử dụng hai thiết bị Android để tinh chỉnh và tinh chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh và tinh chỉnh và tinh chỉnh và tinh chỉnh và tinh chỉnh lẫn nhau. Bởi vì trong đời sống đôi khi bạn cần phải liên kết để điều khiển từ xa điện thoại cảm ứng cảm ứng thông minh thông minh thông minh thông minh thông minh cảm ứng cảm ứng thông minh cảm ứng cảm ứng thông minh thông minh cảm ứng thông minh thông minh thông minh thông minh trong những trường hợp như bố mẹ, ông bà hoặc thậm chí bè bạn của bạn có yếu tố với điện thoại và cần sự trợ giúp của bạn. Trong những trường hợp đó, nếu điện thoại của bạn và người cần tương hỗ đều là điện thoại Android thì kết nối 2 điện thoại Android với nhau được được cho phép bạn hướng dẫn họ cách triển khai đúng chuẩn mà không gặp nhiều rắc rối.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách liên kết 2 điện thoại Android với nhau

Team Viewer điều khiển Android

Xem thêm:

  • Cách biến hóa giọng nói khi gọi điện thoại
  • Cách liên kết điện thoại với tivi

Thông thường khi đề cập đến Team Viewer, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc điều khiển một máy tính từ xa. Vậy các bạn đã bao giờ nghe nói về việc sử dụng TeamViewer để điều khiển và liên kết 2 điện thoại android với nhau chưa? Trong bài viết hôm nay, sửa điện thoại Techcare sẽ chỉ cho bạn cách trấn áp và liên kết 2 điện thoại android với nhau trải qua ứng dụng TeamViewer và Team Viewer QuickSupport một cách chi tiết. Hãy cùng theo dõi những hướng dẫn của Techcare và thực thi theo nhé.

Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng chẳng hạn như Team Viewer QuickSupport để điều khiển điện thoại từ xa trên Android, nắm bắt những tác vụ cũng như xử lý kịp thời những sự cố trên điện thoại của mình.

Team Viewer QuickSupport là một trong những ứng dụng phổ cập và miễn phí có thể giúp san sẻ và trấn áp nhanh gọn một thiết bị Android từ thiết bị Android hoặc bất kể thiết bị nào khác. Nếu các bạn đã từng sử dụng TeamViewer, có lẽ bạn biết rằng nó không chỉ cho phép san sẻ màn hình hiển thị hiển thị qua internet mà còn tương hỗ từ xa.

Team Viewer QuickSupport hoạt động giải trí như một máy chủ và cho phép bạn san sẻ màn hình Android của mình với một thiết bị hoặc máy tính Android khác. Team Viewer QuickSupport còn cho phép người dùng từ xa điều khiển thiết bị của bạn trực tiếp. Đặc biệt tính năng tương hỗ từ xa rất có ích trong trường hợp khắc phục sự cố mà bạn không thể giải quyết hoặc không biết cách sử dụng ứng dụng trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn liên kết 2 điện thoại Android với nhau với Team Viewer QuickSupport

Để có thể liên kết giữa 2 điện thoại Android với nhau, bạn làm như sau:

Xem Thêm : Danh sách những loại ốc biển, ốc nước ngọt và ốc độc tại Việt Nam

Điều kiện để có thể kết nối 2 điện thoại android với nhau bạn thực hiện như sau: Bạn cần thiết lập đầy đủ 2 ứng dụng sau cho 2 thiết bị Android:

1. TeamViewer: Thiết bị điều khiển sẽ setup ứng dụng này.

2. TeamViewer QuickSupport: Thiết bị nhận điều khiển sẽ cài đặt ứng dụng này để nhận điều khiển từ xa qua điện thoại có cài đặt ứng dụng TeamViewer.

Cách trấn áp bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng TeamViewer QuickSupport trên điện thoại nhận điều khiển. Bạn chạm vào Mở ( Open) trong Google Play Store. Hay cách khác là bạn chạm vào hình tượng ứng dụng TeamViewer QuickSupport ở trên thiết bị Android mà bạn muốn điều khiển. Bạn nhìn vào mục ID của bạn để gửi đến thiết bị điều khiển.

Vuốt màn hình sang trái cho đến khi bạn thấy trang chủ của TeamViewer QuickSupport.

Xem ID của thiết bị Android. Bạn sẽ thấy 9 chữ số ở giữa màn hình. Đây là ID mà bạn sẽ nhập vào thiết bị điều khiển Android.

Xem Thêm : Bé Gái Nên Chọn Quần áo Màu Gì đẹp Nhất?

Bước 2: Mở điện thoại điều khiển để cài đặt ứng dụng TeamViewer> bạn nhập ID của điện thoại bạn muốn điều khiển ở bước 1 và nhấp vào Điều khiển từ xa> chờ điện thoại kết nối.

Bước 3: Tại điện thoại nhận, sẽ có một thông báo hỏi bạn có muốn chấp nhận kết nối hay không. Bạn bấm Cho phép( Allow).

Bước 4: Và ngay lập tức bạn có quyền kiểm soát thiết bị thông qua ứng dụng TeamViewer. Bây giờ bạn có thể sử dụng điện thoại của mình để nhận quyền kiểm soát như thể bạn đang sử dụng nó.

Bước 5: Nếu bạn muốn ngắt kết nối thì nhấn “X” trên ứng dụng> chọn Đóng.

Trên đây là hướng dẫn của Techcare về kết nối 2 điện thoại android với nhau và điều khiển điện thoại Android với TeamViewer và TeamViewer QuickSupport. Nếu bạn có bất kỳ khó khăn vất vả trong quá trình, xin vui lòng để lại nhận xét bên dưới bài viết hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Techcare để được hỗ trợ giúp đỡ. Techcare chúc các bạn thực hiện thành công.

Nguồn: https://https://amthucthom.com
Danh mục: Đời Sống

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here