Mô tả về Nguồn gốc Age of Z [1.2.88]

Age of Z Origins [1.2.88] được update vào Thứ Sáu Tháng Tám 20, 2021 là Strategy dành cho Android được tăng trưởng bởi Camel Games Limited

Mô tả ứng dụng

2021 Google Play Tết âm lịch, 10 tháng 2021 năm 17 – 2021 tháng XNUMX năm XNUMX

Nguồn gốc Age of Z

Tiêu diệt zombie, hình thành liên minh và dẫn dắt nền văn minh trái đất trở lại từ bờ vực diệt vong trong MMO kế hoạch zombie này!

Ngày tận thế zombie đã ném loài người vào thời kỳ đen tối. Bây giờ, BẠN là ánh sáng trong bóng tối. KHẢO SÁT bằng cách nuôi những đội quân khổng lồ gồm máy móc, chất nổ và những người lính nghiệt ngã. ĐỔI nền văn minh bằng cách hủy hoại lũ zombie, thiết kế xây dựng lại thành phố của bạn, giải cứu người tị nạn và mang lại sự thịnh vượng toàn cầu mới. THRIVE bằng cách hình thành những liên minh với những chỉ huy khác từ khắp nơi trên thế giới, tiêu diệt những đối thủ của bạn và chiếm lấy Thủ đô để BẠN có thể dẫn dắt kỷ nguyên mới của nhân loại!

Bởi vì trong Age of Z Origins, thây ma có thể là một mối nguy hiểm… nhưng những kẻ mưu mô và phản động của con người mới là mối rình rập đe dọa thực sự!

KHẢO SÁT

Nguồn gốc Age of Z

– Tuyển dụng, đổi khác và giết người! Xây dựng đội quân khổng lồ gồm những con người lầm lì, súng máy giết người và đại bác laze công nghệ tiên tiến tiên tiến cao.
– Những người hùng giành chiến thắng trong ngày! Tuyển dụng những nhân vật độc lạ để chỉ huy quân đội của bạn, gồm có một điệp viên quốc tế quyến rũ, một nhà khoa học điên rồ, một cảnh sát trưởng danh dự, và hơn thế nữa!
– Chiến đấu với nhiều khuôn mặt của cái chết! Thây ma đột biến, Gấu thây ma, Bà mẹ tử thần và những sinh vật chết ghê rợn khác đang chờ đón thử thách của bạn.
– ĐỊA HÌNH THỰC TẾ! Bạn phải hành quân và lan rộng ra một cách chiến lược lên, xuống và xung quanh một map 3D THỰC SỰ của hồ và núi! Con đường đúng là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết!

CÁCH MẠNG
– Xóa những kho chứa thây ma! Đòi lại từng khối thành phố của bạn, xây dựng lại bệnh viện, nhà ở và đất nông nghiệp cùng với các TT công nghệ và vũ khí!
– Thu dọn đồ vật và giải cứu Người tị nạn để tăng sự Thịnh vượng và giữ cho thành phố của bạn phát triển!

Nguồn gốc Age of Z

– Xem sự thay đổi của Bản đồ Thế giới ngay trước mắt bạn! Bạn sẽ mở khóa các Giai đoạn thịnh vượng mới cho một quốc tế tăng trưởng hơn, tiền thưởng lớn hơn và lối chơi mới!

THRIVE
– Tốc độ, nghiền nát và DOMINATE! Liên minh của bạn sẽ thống trị map với các trận chiến thời gian thực của hàng trăm người chơi diễu hành và hội tụ như một!
– Hình thành liên minh KHỔNG LỒ với những người chơi trong quốc tế thực trên khắp thế giới, thông qua ngoại giao hoặc dao găm và lừa dối. Mối đe dọa zombie chỉ là sự khởi đầu!
– Chiến tranh gia tộc hoành hành để giành đất đai, tài nguyên và công nghệ. Chỉ MỘT liên minh có thể công bố thủ đô và bầu ra Tổng thống!

Bạn có những gì nó cần, thưa chỉ huy? Cuộc chiến cho CUỘC SỐNG khởi đầu ngay bây giờ!

Nguồn gốc Age of Z

Kết nối với chúng tôi trên Facebook / Twitter:
https://facebook.com/AgeOfZ/
https://twitter.com/AgeofZOrigins

Có gì mới của Age of Z Origins [1.2.88]

1. Tối ưu hóa trải nghiệm của Titans. Sửa lỗi liên quan đến Titan.

2. Tối ưu hóa hiệu ứng Tấn công và Hiệu ứng kỹ năng của các Titan.

3. Tăng đáng kể lượng HP cơ bản của Titans.

4. Đã khắc phục sự cố sát thương của Titans quá cao trong các sự kiện Tyrant of Doom, Doom’s Iron Grip và Challenge Elite Zombie. Sát thương của Titans sẽ không thay đổi trong các sự kiện và trận chiến PvP khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here