Cách tải nhạc trên soundcloud cực kỳ đơn thuần sau đây sẽ giúp bạn có được những bản nhạc vô cùng độc đáo.

Soundcloud là kho tàng trữ âm thành lớn và có những bản nhạc vô cùng độc lạ mà bạn khó hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể tìm thấy ở những nơi khác. Vậy làm sao để tải nhạc Soundcloud hay nói cách khác là lưu những bản nhạc đó về thiết bị của mình. Hãy cùng theo dõi cách tải nhạc trên soundcloud vô cùng đơn thuần mà HnamMobile san sẻ dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách tải nhạc trên soundcloud

Cách tải nhạc trên Soundcloud vô cùng đơn thuần

Hướng dẫn cách tải nhạc Soundcloud cực đơn giản

Tải nhạc soundcloud, chất lượng không có gì khác so với những ứng dụng nghe nhạc khác mà bạn vẫn có thể sở hữu file nhạc có chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất gần như bản gốc của nhà phân phối và đặc biệt nội dung tìm kiếm phong phú và phong phú đa dạng được cho phép bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Cách tải nhạc soundcloud cũng rất đơn thuần để người dùng có thể thuận tiện sử dụng. Bạn có thể làm theo những bước hướng dẫn tải nhạc Soundcloud dưới đây để có những bản nhạc hay nhất từ ứng dụng nghe nhạc này.

Bước 1: Truy cập ứng dụng trải qua đường link https://soundcloud.com

Bạn cần đăng nhập vào trang để có thể sử dụng các dịch vụ như nghe nhạc, tải nhạc. Nếu chưa có thông tin tài khoản Soundcloud hãy đăng ký tài khoản bằng facebook, email,…

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào trang chủ của ứng dụng, bạn vào mục tìm kiếm để tìm bài hát mình yêu thích, sau đó nhấn vào bài hát muốn nghe

Bước 3: Sau khi lựa chọn bài hát bạn muốn tải nhạc Soundcloud -> copy link trên thanh địa chỉ web.

Hướng dẫn cách tải nhạc trên soundcloud

Các bước tải nhạc trên Soundcloud về thiết bị

Bước 4: Truy cập vào website https://soundcloudmp3.org/, sau đó dán link vừa copy vào mục SoundCloud Download kích chọn Download MP3 để tải nhạc Soundcloud về máy của bạn

Bước 5: Chọn vị trí để lưu bài hát vừa chọn trong điện thoại cảm ứng cảm ứng hoặc máy tính của bạn.

Với 5 bước đơn thuần trên đây, bạn có thể thuận tiện tải nhạc Soundcloud trên android hay các hệ điều hành quản lý khác để có những bản nhạc hay và chất lượng cao.

Cách tải nhạc Soundcloud iOS

Giờ đây, bạn có thể thoải mái nghe nhạc cũng như tải nhạc về máy trải qua tải nhạc soundcloud trên điện thoại iPhone. Cách làm rất thuận tiện như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng App Store và tải ứng dụng Soundcloud có hình đám mây màu cam về máy iPhone của mình.

Hướng dẫn cách tải nhạc soundcloud

Tải nhạc trên soundcloud về iPhone

Bước 2: Ấn vào thanh Menu bên góc trái của màn hình hiển thị điện thoại iPhone của bạn

Bước 3: Gõ tên bài hát bạn muốn tải vào thanh tìm kiếm, sẽ có rất nhiều bài hát có tên như bạn gõ hiện ra. Hãy tìm đúng tên ca sĩ bộc lộ để tải nhạc trên soundcloud trực tuyến về máy của mình.

Hướng dẫn cách tải nhạc trên soundcloud

Tìm bài hát để tiến hành tải nhạc Soundcloud

Bước 4: Sau khi đã tìm được bài hát mình yêu thích, bấm vào hộp với mũi tên tải xuống xuất hiện trên góc bên trái của điện thoại sẽ hoàn tất quy trình tải nhạc Soundcloud về.

Cách tải nhạc Soundcloud trên Android

Để có thể tải nhạc SoundCloud trên android dễ dàng bạn cần sự tương hỗ của ứng dụng SnapTube. Đây là ứng dụng có nhiều tính năng can đảm và mạnh mẽ như tương hỗ tải video youtube, ngoài ra còn tương hỗ tải video từ Facebook, Instagram, Dailymotion, Vimeo và rất nhiều trang san sẻ Video, âm nhạc khác nữa.

Bước 1: Mở ứng dụng lên và bạn chọn SoundCloud để ứng dụng truy vấn vào website SoundCloud. Tại đây, bạn hãy nhấn tìm kiếm tên bài hát, ca sĩ mà bạn hay nghe trên đây và có nhu yếu muốn tải nhạc Soundcloud về điện thoại nghe Offline.

Bước 2: Tại giao diện nhạc đang chạy trên ứng dụng bạn hãy nhấn vào hình tượng Tải Về (là dấu mũi tên màu cam), sau đó hãy nhấn chạm vào Download video as. Ngay lập tức ứng dụng sẽ tải về file nhạc trên SoundCloud và thông báo về thanh trạng thái.

Bước 3: Để biết các bài hát tải về được lưu ở đâu, bạn hãy hãy truy vấn vào đường dẫn /snaptube/download/SnapTube Audio. Tất cả file nhạc tải về sẽ được lưu tại đây. Bạn có thể copy sang thư mục Music trên điện thoại tùy ý.

Sử dụng tiện ích lan rộng ra Save from.net Helper

Các bài hát và danh sách nhạc thương mến của bạn giờ đây có thể dễ dàng tải xuống trực tiếp từ trang Soundcloud chỉ bằng cách sử dụng tiện ích lan rộng ra Helper Save Helrom cho chrome và các trình duyệt máy tính để bàn khác cho PC và Mac. Chỉ cần cài đặt tiện ích mở rộng Trình trợ giúp SaveFrom.net vào trình duyệt của bạn để có thể nhanh gọn thực thi tải nhạc SoundCloud về ngay lập tức.

Hướng dẫn cách tải nhạc soundcloud

Sử dụng SaveFrom.net để tải nhạc soundcloud

Các bước thực hiện tải nhạc Soundcloud

  1. Cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt Hel SaveFrom.Net Helper từ đây.

  2. Mở trang Soundcloud với bài hát bạn muốn tải xuống.

  3. Trỏ chuột vào bộ cân đối và để nó một lát.

  4. Nhấn nút mũi tên màu cam, đây là link bạn cần và tải xuống MP3 từ SoundCloud. Chúng tôi khuyên dùng định dạng 320 Kb / giây.

  5. Đợi cho đến khi quá trình tải nhạc Soundcloud xuống hoàn tất và bài hát được lưu thành công trên thiết bị của bạn.

Vậy là với những cách tải nhạc trên soundcloud vô cùng đơn giản, bạn đã có thể nhanh chóng lưu lại những bài hát mình yêu thích về điện thoại hoặc máy tính. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và tận hưởng âm nhạc vui vẻ.

HnamMobile

Hcare - Trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here