Được đăng bởi: Nhóm nội dung BlueStacks

Rules of Survival là game được phát hành cho những hệ quản lý và điều hành di động như Android và iOS và không thể nào trọn vẹn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể tối ưu cho nhiều thông số kỹ thuật điện thoại, đặc biệt quan trọng là những máy chạy Android. Tính năng thiết lập thông số kỹ thuật chơi Rules of Survival trên BlueStacks sẽ cho phép người chơi tinh chỉnh và tinh chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển mức cơ bản những đồ họa cần thiết để GPU của thiết bị có thể phát huy hết hiệu quả cũng như biết số lượng giới hạn thiết bị của mình có thể đặt được.

Không chỉ có thiết lập thông số kỹ thuật mà chính sách hiển thị cũng là một phần đi kèm không thể thiếu. Các tính năng này sẽ quyết định thưởng thức khi chơi Rules of Survival của bạn trên BlueStacks. Mặc dù ứng dụng BlueStacks chạy trên máy tính nhưng nó cũng không phát huy được hàng loạt sức mạnh của một chiếc máy tính, người dùng vẫn phải thiết lập nó dựa trên một giới hạn nhất định. Và để có thưởng thức chơi Rules of Survival trên BlueStacks tốt nhất bạn nên thiết lập thông số kỹ thuật chơi Rules of Survival trên BlueStacks. Cùng đọc bài hướng dẫn này để biết đượ cách tinh chỉnh tối ưu nhé!

Thiết lập cấu hình đồ họa khi chơi Rules of Survival trên BlueStacks

Để có thể thiết lập thông số kỹ thuật chơi Rules of Survival trên BlueStacks người chơi chỉ cần vào phần Settings trên giao diện chính của Rules of Survival. Ngoài phần này người chơi cũng có thể thiết lập khi đang chơi game. Tuy nhiên việc thiết lập khi chơi game sẽ không biến hóa ngay lập tức mà phải khởi động lại game.

Tốt hơn hết bạn nên thiết lập thông số kỹ thuật chơi Rules of Survival trên BlueStacks ngay tại giao diện chính trước khi “lâm trận”.

Thiết lập thông số kỹ thuật trong game Rules of Survival

Ngay phần đầu tiên khi thiết lập thông số kỹ thuật chính là phần Basic. Ở đây chia làm 2 phần là âm thanh và cấu hình. Chúng ta sẽ điều tra và nghiên cứu kỹ hơn về phần tinh chỉnh Graphics (đồhọa) này.

Phần Graphics của Rules of Survival trên BlueStacks gồm có các chế độ:

 • Balance: Chế độ đồ họa cân đối giữa hiệu năng và chất lượng đồ họa.
 • Excellent: Thiết lập đồ họa chính sách cao, dành cho các điện thoại thông minh cảm ứng thông minh cảm ứng cao cấp, và dĩ nhiên chiếc PC chơi game của bạn, khi chơi với với BlueStacks hoàn toàn có thể vận dụng được.
 • Ultra: Thiết lập thông số kỹ thuật Rules of Survival ở mức độ cao nhất, tận dụng hàng loạt hiệu năng của thiết bị của bạn.
 • Power Saving: Chế độ tiết kiệm chi phí chi phí chi phí pin. hạ chất lượng game Rules of Survival xuống mức thấp nhất để tăng thời lượng chơi game. Tuy nhiên do chúng ta đang chơi Rules of Survival trên PC nên việc này hoàn toàn không đáng ngại.
 • High FPS Mode: Chế độ khung hình cao, đạt 60 khung hình thay vì 30 khung hình như bình thường. Ở chính sách này thông số kỹ thuật sẽ được giảm xuống một chút ít để tăng cường cho khung hình giúp thưởng thức Rules of Survival mượt hơn.
 • Vibrate When Match On: Rung khi có thông tin vào trận đấu, chính sách này để mặc định và không cần phải chăm sóc đến nó nhiều lắm.

Thiết lập thông số kỹ thuật cơ bản trong Rules of Survival trên BlueStacks

Ngoài ra trong phần thiết lập chúng ta có Other Display Settings, nơi cho phép thiết lập thêm một vài tính năng khác.

 • Auto Power Saving: Chế độ tự động nhận diện tình trạng thiết bị và bật tiết kiệm pin, đừng lo nếu bạn chơi Rules of Survival trên BlueStacks vì nó sẽ không khi nào kích hoạt đâu.
 • DMS Display: Đơn giản là hiển thị số sát thương trên mỗi phát bắn trong game, nếu máy quá yếu có thể tắt nó đi để đỡ lag, đặc biệt khi bạn ném lựu đạn cháy.

Thiết lập chính sách hiển thị

Ngoài cấu hình đồhọa ra thì chính sách hiển thị trong Rules of Survival cũng rất quan trọng, ngay trong phần cài đặt chúng ta chỉ cần vào phần Advanced và ở đây có 3 yếu tố bạn cần biết.

 • Scope Settings of Sniper Rifle: Chế độ ngắm trong game, gồm có 2 thiết lập là ngắm thường thì và giữ để ngắm.
 • Teammate Mark Settings: Chế độ hiển thị hình tượng của đồng đội trên bản đồ, gồm 2 loại là hiển thị ID, vị trí hoặc chỉ hiển thị số của đồng đội.
 • Vehicle Control: Chế độ điều khiển xe ô tô, xe máy các loại, bao gồm 3 thiết lập lần lượt là điều khiển giống di chuyển bình thường, điều khiển dạng chân ga và điều khiển theo 4 phím điều hướng.

Thiết lập hiển thị trong Rules of Survival trên BlueStacks

Bên cạnh đó game còn cung ứng 3 chính sách chơi là Classic Mode, Advanced Mode và Touch Screen Mode.

 • Classic Mode: Chế độ điều khiển cơ bản nhất với 4 phím điều hướng cố định, phím bắn cũng cố định, Khi bạn chơi Rules of Survival trên BlueStacks thì đây là chính sách ổn nhất.
 • Advanced Mode: Tương tự như Classic Mode nhưng vị trí điều khiển tự do ở phía bên trái.
 • Touch Screen Mode: Điều khiển thoải mái ở cả 2 bên và ở chính sách này và chế độ này chỉ dành khi chơi trên điện thoại là thích hợp nhất.

—–

Thiết lập cấu hình và thiết lập chế độ hiển thị trong Rules of Survival trên BlueStacks khá là quan trọng nếu bạn muốn có một trải nghiệm tốt nhất khi chơi Rules of Survival. Đừng quên những thiết lập cấu hình cần thiết này để chơi Rules of Survival trên BlueStacks sao cho phù hợp nhất với cấu hình máy tính cùa mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here