Bằng cách tạo thông tin thông tin thông tin thông tin thông tin thông tin thông tin thông tin thông tin thông tin thông tin thông tin thông tin thông tin tài khoản Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến và đăng nhập game bằng tài khoản này, người chơi sẽ nhận được 1 số ít ít ít phần thưởng game. Bài viết dưới đây Ben Computer sẽ hướng dẫn bạn chi tiết những bước để tạo một tài khoản Riot.

Tài khoản Riot là gì?

Thường thì người chơi Liên Minh Huyền Thoại đăng nhập game bằng tài khoản game thông thường của họ. Tên đăng nhập này hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn có thể giống hoặc khác với tên người dùng trong game, nhưng đó là tài khoản do người chơi tạo để chơi game.

Tuy nhiên cách đây không lâu, cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại, Riot Game thông tin bổ trợ thêm loạt tựa game mới vào hạng mục của mình, trong đó gồm có Tốc Chiến (Wild Rift). Để có thể chơi những tựa game mới nhất này như Tốc Chiến, người chơi buộc phải tạo một tài khoản Riot.

tạo tài khoản Riot

Về cơ bản, có thể hiểu một cách đơn giản, tài khoản Riot tương tự như những tài khoản Battlenet hoặc Epic Games.

Cách tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến

Như Ben Computer đã đề cập ở trên, để chơi Liên Minh Tốc Chiến, người chơi có thể đăng nhập bằng tài khoản Riot, tài khoản Google Play, Apple, Facebook.

Nếu chưa có tài khoản Riot, bạn triển khai theo những bước dưới đây để tạo tài khoản mới:

Bước 1: Truy cập trang tài khoản Riot: https://auth.riotgames.com/login

Bước 2: Tại đây tìm và click chọn nút Creat Account (tạo tài khoản). Lúc này bạn sẽ được chuyển hướng đến trang ĐK tài khoản.

Bước 3: Cuộn xuống tìm và nhập địa chỉ email của bạn vào khung ‘Enter email here’ (nhập địa chỉ email tại đây).

2 9 - Cách tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến - Ben Computer

Bước 4: Click chọn nút Start (bắt đầu) để mở màn quy trình ĐK và tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến.

tạo tài khoản riot

 Bước 5: Điền những thông tin ngày tháng năm sinh, tên người dùng và mật khẩu mà bạn muốn sử dụng cho tài khoản của mình.

Tạo tài khoản Liên minh Tốc chiến

Bước 6: Cuối cùng chấp nhận những Điều khoản và Điều kiện để hoàn tất quy trình ĐK rồi click chọn Next (tiếp theo).

Các đăng ký tài khoản Riot

Bước 7: Sau khi tạo xong tài khoản Riot, mở Liên Minh Tốc Chiến trên thiết bị của bạn và đăng nhập bằng Tài khoản Riot mới vừa tạo để bắt đầu chơi game.

Ngoài ra, Riot Games cũng đang triển khai, bổ trợ thêm một số ít phần thưởng cho người chơi ở Nước Hàn và Nhật Bản khi đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến bằng tài khoản Riot Games.

Ngoài Liên Minh Tốc Chiến, người chơi có thể sử dụng tài khoản Riot để đăng nhập và chơi những tựa game bất kỳ được tăng trưởng bởi hang game này.

Khái quát game Liên Minh Tốc Chiến

Là một trong những tựa game mobile được mong đợi nhiều nhất năm 2020, kể từ khi ra đời đến nay, Liên Minh Tốc Chiến (hay League of Legends: Wild Rift) đã tạo nên cơn sốt trong làng game. Tựa game được Riot Games công bố lần tiên phong vào năm 2019, trải qua quá trình thử nghiệm beta kín tại một số khu vực được chọn, bước vào quá trình thử nghiệm beta mở vào ngày 27 tháng 10 năm 2020, với việc phát hành bản vá update 1.0.

Liên Minh Tốc Chiến

Hiện tại, bản thử nghiệm beta mở có sẵn cho người chơi tại những quốc gia: Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Nước Hàn và Thái Lan, và một số khu vực khác.

Như vậy bài viết trên đây Ben Computer vừa hướng dẫn bạn những bước để tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng bài viết trên đây đã mang đến cho bạn thêm các thông tin hữu ích mới. Ngoài ra nếu đang gặp phải các sự cố, lỗi khi tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến, Liên Minh Huyền Thoại hay các tựa game khác của Riot Games, đừng quên san sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết. Ben Computer sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn sớm nhất có thể. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tải Fortnite trên máy tính đơn giản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here